Đến Black Rock Garden nơi bạn được phục vụ bởi những nhân viên bốn chân

55
Đến Black Rock Garden nơi bạn được phục vụ bởi những nhân viên bốn chân
Rate this post

Nếu bạn là fan của thú cưng khi ghé thăm Đà Lạt thì khó có thể bỏ qua được quán cà phê với dàn nhân viên 4 chân gồm những giống chó như là Alaska, Husky, Golden…thu hút được rất đông du khách khi mà đặt chân đến thăm Đà Lạt, Lâm Đồng.


Nằm ở khu Trại MÁt, quán cà phê Black Rock Garden với đường đi khá là dễ tìm. Mặc dù chưa đến cổng vào nhưng bạn săn vé máy bay đi đà lạt giá r đã có thể nhận ra mình đến đúng địa chỉ vì tiếng nhốn nháo của khoảng chừng 40 con chó lớn nhỏ.

Black Rock Garden có đủ các loại chó lớn nhỏ như là giống Alaska, Corgi, Akita, Collie, Golden…Du khách  cần lưu ý 2 khung giờ quán thả chó ra chơi đó là 9-11h và 15h-17h tùy vào thời tiết nữa. Nếu như bạn đến đây chỉ chơi đùa cùng cún thì bạn có thể gọi điện trước cho quán có thể xác nhận, tránh cho bạn phải chờ đợi lâu.

Du khách đến đây sẽ thỏa thích chơi đùa với các “gương mặt vàng trong làng tiếp khách” – theo chia sẻ trên fanpage của quán. Những giống chó tại Black Rock Garden đều là chó cảnh nên khá là hiền chính vì thế bạn có thể tạm gác nỗi lo sợ bị đớp sang một bên. Chụp ảnh với những chú chó đáng yêu trong một không gian mở, đậm chất Đà Lạt chắc chắc hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Với những giống chó của Black Rock Garden thì đều là chó cảnh, nó khá là hiền nên bạn có thể tạm gác được nỗi lo bị đớp sang một bên. Khi được chụp ảnh với những con chó đáng yêu trong không gian mở, mang đậm chất Đà Lạt đã hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách mua ve may bay trải nghiệm đáng nhớ.

Nhiều khách nhận xét quán cà phê này như sinh ra để dành cho Đà Lạt. “Với tiết trời se lạnh của thành phố mờ sương, cảm giác ôm những con chó có bộ lông dày vào lòng thật khó tả”, một tài khoản chia sẻ.

“Mấy bé ở đây đều ú nu, béo tròn, thơm tho, dễ thương không tả nổi. Tuy nhiên, do nhiều khách nên chó ở đây có vẻ không thân thiện lắm”, tài khoản Jodie Lei chia sẻ. “Đây là địa điểm tuyệt vời cho người thích chó. Đường đến quán dễ tìm còn nhân viên thì nhiệt tình. Các bé ở đây siêu dễ thương nên đến chỉ muốn ở lại chơi mãi. Bạn nên tìm hiểu trước giờ hoạt động, tránh thời gian nghỉ của các bé” là nhận xét của người dùng Linh Nguyễn.

>>>>Du lịch Phú Quốc check in ngay tại những điểm đến hấp dẫn này

Đến quán bạn sẽ phải mua vé vào cửa là 70k, giá vé đã bao gồm cả tiền đồ uống và tham quan. Quán được đánh giá là khá tốt về không gian cũng như là thái độ phục vụ. Mặc dù vậy nhưng đồ uống tại đây không được đánh giá cao cho lắm. Mặc dù vậy nhiều du khách đến Đà Lạt từng đến quán khẳng định họ chỉ quan tâm đến cún cưng mà không quan tâm đến chất lượng đồ uống.