Dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

155
Chỗ ngồi Vietjet
Chỗ ngồi Vietjet
Dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air
4.3 (85.45%) 11 votes

Giờ đây, việc lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay sẽ đơn giản hơn với dịch vụ đặt trước chỗ ngồi của Vietjet Air. Việc lựa chọn một chỗ ngồi thích hợp sẽ giúp giảm bớt mệt mỏi trên chuyến bay, đặc biệt là các đường bay dài.

Lý do cần lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay

Nếu bạn có chuyến hành trình dài vì công việc hay du lịch việc lựa chọn chỗ ngồi thích hợp là rất cần thiết. Trường hợp bạn đi một mình thì bạn có thể tùy hãng sắp xếp chỗ ngồi ngẫu nhiên. Trong một vài trường hợp hãng có thể thay đổi chỗ ngồi của bạn.

Cần lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay đặc biệt là các chuyến bay dài
Cần lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay đặc biệt là các chuyến bay dài

Tuy nhiên nếu bạn đi từ 2 người trở lên hãng không đảm bảo việc xếp chỗ ngồi gần nhau cho bạn. Vì vậy để có được chỗ ngồi như mong muốn việc sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay là hoàn toàn cần thiết.

Tùy vào sở thích của mỗi người để có sự lựa chọn khác nhau. Nhưng ưu tiên số 1 là phần phía trước của máy bay, từ cánh trở về trước. Nếu bạn là người không hay đi di chuyển thì nên chọn ghế cạnh cửa sổ để tránh bị người khác làm phiền.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Khoang hạng nhất

Bạn sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước. Có cơ hội ngồi cùng khách hàng doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng… khu vực này rất yên tĩnh.

Khoang thương gia

Bạn sẽ có khoảng không gian rộng hơn 50% so với hàng ghế thông thường. Vị trí này sẽ giúp bạn có chỗ để chân thoải mái, rộng rãi và có nhiều không gian để thư giãn hơn. Lưu ý khu vực này không áp dụng cho những hành khách hạn chế khả năng nghe nhìn, hành khách tàn tật.

Khoang phổ thông

Đây là khoang có số lượng hành khách lớn nhất. Như đã nói ở trên. Nếu bạn không hay di chuyển và muốn ngắm cảnh thì nên chọn hàng ghế cạnh cửa sổ. Tuy nhiên, hiện nay, đa phần khách hàng đều đặt chỗ bên cạnh cửa sổ mà không quan tâm đến người khác.

Một số lưu ý khi chọn chỗ ngồi trên máy bay Vietjet

Mỗi hạng ghế của VIetjet có mức và dịch vụ khác nhau
Mỗi hạng ghế của VIetjet có mức và dịch vụ khác nhau

Ví dụ bạn là người say máy bay nhưng đã mua Vé máy bay đi Singapore Vietjet thì nên chọn ngồi ở khu vực thân máy bay. Đây là vị trí ít tiếng ồn và có độ rung nhẹ. Nếu kích thước, trọng lượng của bạn quá khổ thì vị trí thích hợp là ghế gần cửa thoát hiểm.

Bạn cũng có thể chọn theo hạng vé máy bay Vietjet Air. Hãng hàng không Vietjet cung cấp ba mức giá vé khác nhau. Mỗi mức có chỗ ngồi tiện nghi khác nhau. Bạn nên liên hệ đến hãng của đại lý của hãng để được hỗ trợ tận tình nhất.

Chúc các bạn có nhiều chuyến bay an toàn và vui vẻ cùng Vietjet Air.