Dịch vụ vận chuyển đặc biệt Viejet Air

1890
Vietjet Air hỗ trợ người khuyết tật
Vietjet Air hỗ trợ người khuyết tật
Dịch vụ vận chuyển đặc biệt Viejet Air
4 (80%) 1 vote

Viejet Air luôn cố gắng đảm bảo cung cấp các dịch vụ đặc biệt mà hành khách yêu cầu trong chuyến bay, nhưng tuy nhiên không phải trường hợp nào, yêu cầu nào hãng cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì thế để biết những yêu cầu của mình với hãng trên chuyến bay sắp tới có được đáp ứng, hay chấp thuận hay không thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ vận chuyển đặc biệt Viejet Air dưới đây.

Các dịch vụ đặc biệt Viejet Air

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn hãng hàng không sẽ trả lời bạn ngay khi họ tiếp nhận yêu cầu, ngay cả khi họ không thể đáp ứng thì Viejet Air cúng sẽ thông báo lại bạn ngay sau đó.

Với hành khách gặp khó khăn trong việc di chuyển đi lại và có yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp đặc biệt nào, thì cần tiến hành thông báo cho Phòng vé Viejet Air hoặc tổng đài của hãng biết trước đó ít nhất 24 giờ so với giờ bay.

Cần báo cho hãng biết nhu cầu sử dụng xe lăn trước đó 48 giờ
Cần báo cho hãng biết nhu cầu sử dụng xe lăn trước đó 24 giờ

Để Viejet Air, có thể kịp thời sắp xếp và hỗ trợ bạn theo những yêu cầu bạn đưa ra trong điều kiện có thể được. Nếu bạn không thông báo trước đó cho hãng thì có thể sẽ bị từ chối hỗ trợ, nhưng tuy nhiên với hãng hành khách luôn luôn là số 1 nên hãng sẽ luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn ngay cả khi không được báo trước.

Hãng hàng không Viejet Air, chỉ tiếp nhận chuyên chở tối đa 08 hành khách là người bị khuyết tật, hạn chế khả năng di chuyển trên chuyến bay của mình. Trong đó sẽ có tối đa 02 hành khách bị hạn chế khả năng lên xuống máy bay.

Hãng sẽ không cung cấp thiết bị hỗ trợ di chuyển trong khoang máy bay cho hành khách hạn chế di chuyển, nhưng sẽ có quy trình hỗ trợ phục vụ bạn di chuyển trong khoang máy bay.

Hành khách đặc biệt này cần có người đi cùng, bởi đó sẽ là người tiến hành hỗ trợ bạn trong suốt chuyến bay một cách tốt nhất. Đặc biệt trong những trường hợp bạn không thể tự thoát hiểm và hoặc không thể hiểu các hướng dẫn an toàn trên chuyến bay. Và yêu cầu hành khách đó phải là người lớn đủ 18 tuổi trở lên.

Việc chấp nhận vận chuyển trẻ em không có người lớn đi kèm, là hành khách bệnh tật, ốm yếu, hoặc những hành khách yêu cầu sự trợ giúp đặc bệt khác nó sẽ phụ thuộc vào sự thu xếp trước với hãng Vietjet Air và phù hợp với quy định của pháp luật và của chúng tôi.

Lưu ý:

Bạn có thể sẽ mất thêm phí dịch vụ
Bạn có thể sẽ mất thêm phí dịch vụ

Với một số dịch vụ đặc biệt tại hãng hàng không Viejet Air, thì bạn có thể sẽ cần trả phí cho dịch vụ.

Hãng hàng không Viejet Air sẽ yêu cầu xác nhận ngay hoặc được xác nhận sau khi Chúng tôi kiểm tra các điều kiện vận chuyển hoặc sau khi hành khách hoàn thành các thủ tục theo điều kiện chấp nhận vận chuyển.

Tuy nhiên, họ sẽ không chịu bất cứ tổn thất, chi phí, vi phạm hợp đồng nào hoặc các thiệt hại khác nếu họ không thể cung cấp được dịch vụ theo yêu cầu đã được đặt trước của hành khách hoặc trong trường hợp Vietjet Air không có xác nhận về khả năng cung cấp của hãng khi hành khách đặt chỗ.

Chuyến bay sắp tới của bạn sẽ trở lên thật an toàn và suôn sẽ khi bạn tuân thủ theo những quy định hãng hàng không Vietjet Air đưa ra. Tham khảo khuyến mãi giá vé máy bay đi Đài Loan.