Du lịch đến Hội An note ngay những địa chỉ bán cao lầu nổi tiếng này

30
Du lịch đến Hội An note ngay những địa chỉ bán cao lầu nổi tiếng này
Rate this post

Hội An không chỉ thu hút du khách bởi những ngôi nhà cổ kính mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon vô cùng hấp dẫn. Cùng xem ngay những địa chi nổi tiếng cho bạn thưởng thức cao Lầu ở Hội An nhé.

Thanh cao lầu

Đã tồn tại được khoảng hơn 20 năm, quán ăn này chính là địa điểm thưởng thức cao lầu có tiếng ở Phố cổ. Không gian tại nơi đây không quá là rộng, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng. Một tô cao lầu với đầy đủ gồm có mì, thịt xá xíu và bì heo chiên giòn, rau sống… ăn kèm với nước dùng và ngũ vị béo ngọt đặc trưng. Hấp dẫn nhiều du khách mua vé máy bay đà nẵng đến thưởng thức. Giá: 30.000 đồng/tô, quán mở cửa từ sáng đến 14h. Địa chỉ: 26 Thái Phiên.

Cao lầu Trung Bắc

Đây là địa điểm bán cao lầu có giá khá là cao tại khu vực phố cổ, song nhà hàng này vẫn thu hút rất đông thực khách ghé đến nhờ vào hương vị thơm, ngon. Taijd dây có đa dạng các loại cao lầu heo, bò, gà, tôm cho bạn  tha hồ mà lựa chọn. Không gian quán khá là nhỏ, có sức chứa tầm 45 khách. Một tô cao lầu thập cẩm có giá 60.000 đồng. Địa chỉ: 87 Trần Phú.

Cao lầu Không Gian Xanh

Quán ăn có không gian thiết kế theo hơi hướm cổ xưa, đậm chất Hội An. Xung quanh quán có khá là nhiều cây xanh, mát mẻ rất thích hợp cho những buổi ăn trưa. Một phần cao lầu đầy đặn có giá khoảng 35.000 đồng, ngoài ra quán còn phục vụ thêm cơm gà, bún thịt nướng, bánh tráng đập… cho thực khách  lựa chọn. Địa chỉ: 687 Hai Bà Trưng.

Cao lầu cô Liên

>>>Những điểm đến hấp dẫn hút khách ở Nam Phú Quốc

Cao lầu cô liên tồn tại ở Phố cổ đã được 30 năm. Quán với đông đảo các du khách và người dân bản địa. cao lầu ở đây gây thương nhớ thực khách bởi hương vị đậm đà, nước dùng ngọt thanh, thịt và rau khá là tươi. Tuy nhiên, quán khá đông vào các giờ cao điểm nên việc chờ đợi là khó tránh khỏi. Giá: 30.000-60.000 đồng. Địa chỉ: 16 Thái Phiên.

Cao lầu Bá Lễ

Đây là địa chỉ thưởng thức cao lầu với mức giá bình dân ở Hội An. Một phần cao lầu đầy đủ gồm có mì, thịt xá xíu, tóp mỡ, rau sống… có giá khoảng 25.000 đồng. Không gian thoải mái, thích hợp đi nhóm đông người. Địa chỉ: 45/3 Trần Hưng Đạo.

Cơm gà – cao lầu Phúc

Không những nổi tiếng với món cơm gà mà quán còn níu chân du khách  nhờ món cao lầu dậm vị. Quán này khá là chật, ít bàn chính vì thế mà bạn nếu muốn ăn ở đây thì phải đến sớm trước khung giờ cao điểm để có chỗ ngồi. Giá Giá: 25.000-40.000 đồng. Địa chỉ: 11 Phan Châu Trinh.