Tha hồ sống ảo với mọi góc tại sân bay tốt nhất thế giới

50
Tha hồ sống ảo với mọi góc tại sân bay tốt nhất thế giới
Rate this post

Được vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới. Sân bay Changi là điểm đến check in hút khách nổi tiếng ở Singapore. Nơi đây sở hữu cả một công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo, thoải mãi nhu cầu check in dành cho các du khách.

Kể từ năm 2013-2019 thì sân bay quốc tế Changi đã 7 lần liên tiếp được công nhận là san bay quốc tế tốt nhất thế giới do do tổ chức Skytrax bình chọn. Hàng năm, sân bay đón tiếp hơn 54 triệu lượt khách và đứng top 16 trên thế giới về số lượng hành khách mua vé máy bay đi singapore. Đây được coi là cửa ngõ hàng không quan trọng của Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Sân bay Chagni còn đưa vào hoạt động khu phức hợp Jewel Changi Airport với các tính năng như là những khách sạn 5 sao trên thế giới. Cụ thể là nơi đây có 2 rạp chiếu phim 24/7, hơn 20 phòng chờ, hồ bơi tầng thượng, vườn hoa hướng dương trong nhà… Khu vực này được đánh giá đáp ứng nhu cầu giải trí, chụp hình trên cả mong đợi và khiến du khách hài lòng kể cả khi phải chờ đợi trong thời gian dài nối chuyến (transit).

Changi có kiến trúc nổi bật như là đối xứng, song song, zíc zắc… tại các tòa nhà, sảnh và trần nhà. Màu sắc được phối hợp đồng điệu, mang đậm phong cách hiện đại và độc đáo. Khi bạn scoot airlines check in, bức ảnh sẽ tại được cảm giác có chiều sâu, nổi bật và không cần dùng Filter.

Sân bay Changi cũng từng soán ngôi sân bay Hong Kong (Trung Quốc) để đạt danh hiệu sân bay tốt nhất thế giới, do hành khách bầu chọ thông qua Skytrax và nhiều cơ quan, tổ chức khác trên thế giới. Không chỉ có thế công trình này cũng đạt được giải thưởng khác như là danh hiệu sân bay ngủ đã nhất thế giới hay danh hiệu Sân bay mua sắm tốt nhất…

Changi có diện tích là 15 triệu m2, bao gồm một khu phức hợp trung tâm mua sắm, chuỗi các nhà hàng sinh thái… phục vụ hành khách, nơi đây đã sự dụng các vật liệu xây dựng mang vẻ ngoài hiện đại với thiết kế thông minh, tân tiến và được ví như là “nhà lồng nhân tạo”. Tuỳ từng khu vực sẽ có thiết kế tông màu khác nhau, tông chủ đạo là trắng xám lấy làm tông nền.

Nơi đây cũng là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới về cả chất lượng và dịch vụ cùng kiến trúc đẳng cấp theo như đánh giá và nghiên cứu của Skytrax (2 sân bay còn lại là Incheon của Hàn Quốc và sân bay Hong Kong  của Trung Quốc). Công trình này cũng là một trong những niềm tự hào của Singapore khi mà nắm giữ vững được danh hiệu trong nhiều năm liền.

>>>>Note ngay những khách sạn siêu đẹp hút khách ở Thái Lan

Sân bay tại quốc đảo sư tử này cũng đã sở hữu một không gian ấn tượng khó có thẻ phủ nhận được. Mỗi góc tại đây đều mang đến vẻ đẹp sang chảnh, ánh sáng tốt có thể phục vụ được nhu cầu check in và sở thích chụp ảnh của các du khách  khi đến sân bay. Changi còn nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến về thái độ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vấn đề vệ sinh sạch sẽ.