Vietjet khai trương đường bay mới nối Phú Quốc và Seoul

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, đã định hình được tên tuổi của mình trên bản đồ du lịch thế giới. Việc đưa đường bay mới vào khai thác sẽ thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương. 

151
Vietjet khai trương đường bay mới Phú Quốc - Seoul
Vietjet khai trương đường bay mới nối Phú Quốc và Seoul
4.5 (89.09%) 11 votes

Ngày 7/12/2018 vừa qua, tại diễn đàn Thương mại & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc, Vietjet đã chính thức khai trương thương mại đường bay kết nối “Đảo ngọc” – Phú Quốc và Thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Khai trương đường bay mới của Vietjet kết nối Phú Quốc và Seoul

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến Hàn Quốc, Vietjet đã khai trương thương mại đường bay kết nối Phú Quốc với Thủ đô Seoul.

Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà phát biểu khai trương đường bay Phú Quốc - Seoul
Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà phát biểu khai trương đường bay Phú Quốc – Seoul

Sự kiện diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân. Ông Moon Hee Sang, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc. Bà Nguyễn Thanh Hà,  chủ tịch HĐQT Vietjet và lãnh đạo cấp cao của hai nước.

Lịch trình bay cụ thể Phú Quốc – Seoul

Đường bay chính thức sẽ cất cánh chuyến đầu tiên vào ngày 22/12/2018 với tần suất mỗi ngày 1 chuyến. Dự kiến mỗi chặng bay khoảng 5 giờ 30 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương). CHiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 1h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 5h30.

Quý khách có thể đặt mua qua website: http://vietjetair-hn.com hoặc hotline: 1900 636 065. 

Khai trương đường bay là thúc đẩy du lịch cho cả hai nước

Phó tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình (giữa), Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú (phải) và Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyon (trái) thực hiện nghi thức khai trương đường bay
Phó tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình (giữa), Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú (phải) và Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyon (trái) thực hiện nghi thức khai trương đường bay

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Vietjet bà Nguyễn Thanh Hà cho biết: “Vietjet là hãng hàng không khai trương sân bay quốc tế Phú Quốc vào năm 2012 và bắt đầu khai thác đường bay đầu tiên đến Hàn Quốc vào năm 2013. Hãng đã nhanh chóng được người dân, doanh nhân và khách du lịch tin tưởng và yêu mến. Đồng thời đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa hai nước và trong khu vực. Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong đó không ít hành khách lần đầu tiên đi máy bay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang cơ hội bay đến cho tất cả người dân và du khách trên những đường bay nối các địa phương của hai nước trong thời gian tới.”

Hiện nay, Vietjet đã và đang đang khai thác 7 đường bay khác từ Hà Nội đi Hàn Quốc như:

  • Seoul – Hà Nội/Tp.HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang,
  • Hà Nội-Busan
  • Đà Nẵng – Daegu

Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, đã định hình được tên tuổi của mình trên bản đồ du lịch thế giới. Đây là địa điểm hàng năm thu hút rất đông khách du lịch. Trên đà tăng trưởng đó, hàng loạt bất động sản nghỉ dưỡng đang được đầu tư và khai thác mạnh mẽ.

Với việc đưa đường bay mới vào khai thác, Vietjet không chỉ mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc để người dân dễ dàng đi chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.