Tọa độ check in mới toanh hút khách ở chợ Đà Lạt

85
Tọa độ check in mới toanh hút khách ở chợ Đà Lạt
Rate this post

Khu chợ Đà Lạt không chỉ hot với background mang đậm chất Hongkong. Mà mới gần đây thì Đà Lạt còn xuất hiện thêm một tọa độ sống ảo rực rỡ được giới trẻ thi nhau đến check in.

Chợ Đà Lạt nằm ở giữa trung tâm thành phố nơi đây thu hút rất đông du khách mua vé máy bay đi Đà Lạt đến thăm. Không chỉ là điểm đến dể chọn những món quà, đặc sản từ phố núi. Mà nơi đây còn sở hữu một background cực chất xuất hiện trong nhiều bức ảnh check in của giới trẻ.

Vào khoảng cuối năm 2018 khu chợ lâu đời bỗng nổi tiếng nhờ các góc ảnh mang theo hơi hướng Hongkong. Nơi đây khá là phù hợp với phong cách cool ngầu của thập niên 70. Tại Đà Lạt thật biết chiều lòng người khi liên tục xuất hiện những điểm đến check-in nóng hổi. Điển hình là bậc thang khu chợ vừa mới được sơn màu ngẫu nhiên, tạo hình ảnh cầu vồng rực rỡ cũng khiến cho dân tình xôn xao.

Nơi đây với background nhiều màu sắc đặt trong tổng thể có phần cũ kỹ của khu chợ. Bạn bamboo airways có  thể lựa chọn trang phục sang màu, tối giản để trở nên nổi bật hơn và mang về những bức ảnh thần sầu tại tọa độ mới toanh này.

Nếu như bạn mua vé máy bay đã đến thăm khu chợ Đà Lạt thì khó có thể bỏ qua việc check in tại view Hongkong thu nhỏ đã quá là quen thuộc tại đây. Với phần lan can có nhiều vết xước, nhuốm màu thời gian, xa xa phía sau là khu chợ lúc nào cũng đông đúc nhộn nhịp. Tất cả cộng hưởng, tạo nên một khung cảnh vừa hiện đại lại vừa cũ kỹ, hoài niệm.

Ở nơi đứng vào là đủ đẹp này, có rất nhiều cách để bạn cho ra đời một bức ảnh sống ảo “nghìn like”. Không ít đôi chọn nơi này để thực hiện bộ ảnh chất ngất nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Chỉ cần khéo léo trong khâu chọn góc, chỉnh màu, bức ảnh đậm chất Hong Kong sẽ được ra đời. 

Nếu đặt vé máy bay vietjet giá rẻ đi du lịch với hội bạn thân mà chỉ ngắm cảnh, chụp hình so deep một mình là không đủ. Chắc hẳn bạn sẽ muốn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bằng các bức ảnh để đời. Hãy thống nhất màu sắc trang phục ton-sur-ton, cách tạo dáng và cùng nhau tạo ra hình ảnh đẹp nhất, bạn nhé!

Nhưng nếu bạn muốn tạo một nét phá cách riêng cho mình thì cũng có thể khéo léo chọn lấy một góc chụp khách hơn như là lố bậc thang xuống chợ, trước cổng… Có rất nhiều bạn trẻ mua vé máy bay tết đã thêm công nghệ chỉnh ảnh độc đáo để bức hình trở nên lung linh và xuất thần.